ตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทยเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์ สังเคราะห์ ผลการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (RT) และการประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์ สังเคราะห์ ผลการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (RT) และการประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ปีการศึกษา 2566 (โครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) เพื่อสร้างการรับรู้การนำผลการทดสอบระดับชาติไปเป็นเครื่องมือช่วยขับเคลื่อนการยกระดับการเรียนการสอนให้ครู ผู้บริหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าใจวัตถุประสงค์ของการทดสอบและการนำผลสอบไปใช้ได้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับบริบทของแต่ละโรงเรียน  ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2